ฮาคิมี่ ยังมีความสุขดีกับงูใหญ่ปืนใหญ่ ท่าจะอด

ฮาคิมี่

อัชนาฟ ฮาคิมี่ เป็นนักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองหลังชาวโมร็อคโคซึ่งในปัจจุบันเล่นให้กับทีมฟุตบอลงูใหญ่อินเตอร์มิลานแห่งรายการแข่งขันเซเรียอาอิตาลี

โดยเขาเริ่มต้นเส้นทางนักเตะด้วยการเข้าร่วมทีมเยาวชนเรอัลมาดริดรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี จากนั้นก็ขยับขึ้นไปเล่นในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีก็จะย้ายไปอยู่ทีม เรอัล มาดริด กาสติย่า

ในปี 2017ก่อนที่เขาจะได้ย้ายขึ้นไปเล่นกับทีมราชันชุดขาวเรอัล มาดริด ชุดใหญ่ โดย ฮาคิมี่ ได้เคยถูกทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ยืมตัวไปเล่นในบุนเดสลีกาเยอรมัน 1 ฤดูกาลในช่วงฤดูกาล 2018-2019 

ฮาคิมี่ กับเป้าหมายของปืนใหญ่ที่จะดึงตัวไปร่วมทีม

 ฮาคิมี่

จากนั้นในปี 2020 ทีมงูใหญ่อินเตอร์ มิลาน จึงทำการมุ่มเงินประมาณ 36 ล้านปอนด์ ซื้อตัวเขาจาก ราชันชุดขาวไปร่วมทีม ซึ่งนับแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็กลายมาเป็นนักเตะหลักคนสำคัญของทีมงูใหญ่อีก 1 คน

ซึ่งฮาคิมี่มีข่าวออกมาว่าเขาตกเป็นเป้าหมายของทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล ที่จะดึงไปเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ อันเป็นผลจากการที่ฮาคิมี่ถือเป็นนักเตะที่มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากในการให้งูใหญ่ อินเตอร์มิลานขึ้นนำเป็นจ่าฝูงในกัลโช่เซเรียอาอิตาลีฤดูกาล 2020 2021 นี้ด้วยคะแนน 65 คะแนน

 ฮาคิมี่

นำทีมอันดับ 2 อย่างปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ที่มีคะแนน 56 คะแนนเยอะมากถึง 9 คะแนนด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม หากว่าข่าวที่ทีมปืนใหญ่ต้องการดึงตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมจริงๆในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เพื่อเอาไว้ทดแทนในกรณีเสียหายเอคตอร์ เบเยริน ไปจริงๆในซัมเมอร์นี้

หากเป็นความจริงปืนใหญ่อาจจะมีปัญหาแล้วก็ได้ เนื่องจากล่าสุดมีข่าวออกมาว่า อเลฆานโดร กามาโน่ ผู้ทำหน้าที่เอเย่นหรือตัวแทนนักเตะให้กับนักเตะคนนี้ได้ออกมาให้ข่าวว่า นักเตะที่อยู่ในความดูแลของเขาคนนี้กำลังมีเรื่องเวลาที่ดีเป็นอย่างมากกับทีมงูใหญ่อินเตอร์มิลานรวมทั้งกำลังมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับสุดยอดโค้ชชื่อดังอย่างคอนเต้ เพราะเขาเป็นคนที่มีสไตล์การทำทีมเข้ากับการเล่น 2 ตัวนักเตะเอง 

 ฮาคิมี่

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่