หงส์แดง เล็งดึง อารอน แรมซีย์ เสริมทัพ

หงส์แดง

ตามที่เราได้เคยเสนอข่าวไปหลายครั้งแล้ว เกี่ยวกับกรณี ไวจนัลดุม นักเตะกองกลางชาวเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นนักเตะคนสำคัญของ หงส์แดง กำลังจะลาทีมไปในสิ้นฤดูกาลนี้

จากการหมดสัญญาและไม่ทำการต่อสัญญาใหม่ เพราะต้องการจะย้ายไปเล่นให้กับทีมบาร์เซโลน่าทีมดังจากลาลีกาลีกนั้น

มันไม่ทำให้ทีมหงส์แดงต้องมองหานักเตะใหม่มาถี่เพื่อช่องโหว่ดังกล่าว 

หงส์แดง เตรียมดึง แรมซี่ย์

หงส์แดง

อารอน แรมซี่ย์ เป็นนักเตะกองกลางชื่อดังชาวเวลส์ ซึ่งเริ่มต้นเส้นทางอาชีพนักฟุตบอลกับทีมคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ในปี 1999 จะได้ขยับขึ้นไปเล่นให้กับทีมฟุตบอลชุดใหญ่ ในปี 2006

จากนั้นเขาก็ไปโด่งดังจริงๆกับการถูกทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ซื้อตัวไปด้วยราคาค่าตัวประมาณ 5 ล้านปอนด์ ในปี 2008 โดยในช่วงแรกเขาถูกปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวเพื่อไปหาประสบการณ์อยู่พักใหญ่หลายทีม

อาทิ ไปอยู่กับน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ในปี 2010 กับไปช่วยทีมคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ปี 2011 จากนั้นเขาก็อยู่กับทีมปืนใหญ่ยาวมาจนถึงปี 2019 ก็จะอำลาทีมปืนใหญ่ไปอยู่กับทีมม้าลาย ยูเวนตุส แบบไม่มีค่าตัวเนื่องจากหมดสัญญาแล้ว หรือไม่ต่อสัญญากับทีมเดิมอีก

หงส์แดง

รวมลงเล่นให้กับทีมปืนใหญ่ไปทุกรายการ 369 นัดยิงไปได้ 64 ประตู สำหรับผลงานกับทีมม้าลาย อารอน แรมซี่ย์ ลงแข่งขันให้ทีมม้าลายไปทุกรายการรวม 61 นัด ยิงไปได้ 6 ประตูด้วยกัน (ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนการแข่งขัน)

อย่างไรก็ตาม เหตุผลหนึ่งที่หงส์แดงกำลังมองไปที่ อารอน แรมซี่ย์ นั่นก็เพราะในฤดูกาลที่ผ่านมาตัวนักเตะเองไม่ค่อยถูกเรียกใช้งานสักเท่าไรอาจจะเป็นเพราะ อันเดรีย ปีร์โล่ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมม้าลายชอบจะใช้นักเตะคนอื่นมากกว่าเขา

และเป็นเหตุทำให้มีข่าวว่า อารอน แรมซี่ย์ ต้องการจะย้ายทีมในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยการกล่าวบอกว่านอกจากทีมหงส์แดงให้ความสนใจแล้ว ยังมี ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อีกทีที่สนใจกันนักเตะคนนี้

หงส์แดง

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่