เลวาน แฮตทริก! บาเยิร์น 10 ตัวยิงรัวใส่ม้าขาว 4-0 นำจ่าฝูง 4 แต้ม

เลวาน

ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค เหมือนต่อตัวผู้เล่นให้ทีม “ม้าขาว” เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ท เมื่ออัลฟอนโซ่ เดวิส โดนใบแดงตั้งแต่ต้นเกม แม้จะเหลือ 10 ตัว ทีมบาเยิร์นไม่มีกลัวยิงรัวใส่ 4 ประตูรวดจากแฮตทริทของโรเบิร์ต เลวาน ดอฟสกี้

และอีก 1 ลูกเป็นของ แซร์จ กนาบรี้ ทีมบาเยิร์นเปิดบ้านเอาชนะสตุ๊ตการ์ทไป 4-0 ในศึกฟุตบอลบุนเดสลีก้า เยอรมัน เมื่อวันเสาร์ที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา 

เดวิสโดนใบแดง, เลวาน แฮตทริก! บาเยิร์น10ตัวไม่มีกลัวรัวยิงใส่สตุ๊ตการ์ท 4-0   

เลวาน

  ทีมบาเยิร์น มิวนิค ทีมนำจ่าฝูงบุนเดสลีกา เปิดสนามอลิอันซ์ อารีน่า รับการมาเยือนของสตุ๊ตการ์ท ทีมอันดับที่ 8  คุมทีมโดยเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ มาเล่นด้วยระบบ 3-4-1-2 ใช้ 2 กองหน้าทำเกมรุกคือ ต็องกี คูลิบาลี่ และซาซ่า คาลัดซิช

  ส่วนฮานซี่ ฟลิก เทรนเนอร์ของทีมบาเยิร์น จัดทีมด้วยระบบ 4-2-3-1 ส่ง โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ เป็นศูนย์หน้าตัวเป้าและมี 3 ประสานคือ เลรอย ซาเน,โธมัส มุมเลอร์ และแซร์จ กนาบรี้ ช่วยทำเกมรุก 

ครึ่งแรกเล่นไปได้แค่ 12 นาที ทีมบาเยิร์นเหลือ 10 คน เมื่ออัลฟอนโซ่ เดวิส ไปย่ำใส่ วาทารึ เอ็นโดะ ผู้ตัดสินให้ใบเหลือง แต่เช็ค VAR แล้ว เปลี่ยนเป็นให้ใบแดงแทน

แม้ว่าบาเยิร์นจะเหลือผู้เล่นน้อยกว่าแต่กลับทำเกมบุกได้ดีขึ้นและได้ประตูนำ 1-0 ในนาทีที่ 18 เมื่อกนาบรี้เปิดบอลให้เลวานดอฟสกี้พุ่งชาร์จเข้าประตูไป บาเยิร์นเหมือนได้ใจยิงรัวใส่ไม่หยุด

เลวาน

เริ่มจากในนาทีที่ 22 จากการทำชิ่งกันของมุลเลอร์ และ ซาเน่ ก่อนจะไหลบอลให้กนาบรี้แปเข้าประตูไป นาทีต่อมา มุลเลอร์เปิดบอลโด่งให้เลวานดอฟสกี้ทะยานขึ้นโขกเข้าประตูไป 

และในนาทีที่ 39 เลวานดอฟสกี้ได้บอลหลุดเดี่ยวไปยิงเป็นแฮตทริกของเจ้าตัว  จบครึ่งแรก ทีมบาเยิร์น นำห่าง 4-0  เกมครึ่งหลัง ยังคงเป็นบาเยิร์นที่มีโอกาสทำประตูมากกว่าแต่ทำประตูเพิ่มไม่ได้อีก จบเกม ทีมบาเยิร์น มิวนิค ถล่มสตุ๊ตการ์ทไป 4-0  

ทีมบาเยิร์น มิวนิค นำจ่าฝูงต่อไปทิ้งห่างทีมรองจ่าฝูง อาร์แบ ไลป์ซิก 4 แต้ม

เลวาน

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่